ข้อมูลผลิตภณั ฑ์

บริษัท เนื้อสัตว์โยเนซาวะ จำกัด คัดสรรผลิตภัณฑ์มาให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย

เนื้อววั โยเนซาวะ

รูปแบบเนื้อววั โยเนซาวะ

 ประวัติอันยาวนานของเนื้อวัวโยเนซาวะมีมาตั้งแต่สมัยฮันเซอิ ในเวลานั้นได้มีการผลิตเหล็กในบริเวณทางตอนใต้ของบริเวณซันริคุ และ เหล็กดังกล่าวได้วางเพื่อขนส่งอยู่บนหลังวัวโดยเป็นวัวพันธุ์ทางตอนใต้ ซึ่ง ต่อมาวัวเหล่านี้ได้ถูกจัดจำหน่ายให้กับร้านค้าเหล็กที่เอจิโกะซันโจ หลังหมด หน้าที่ วัวที่ไม่ได้บรรทุกสินค้าใดๆจะถูกขายกลับไปยังหมู่บ้านตามเส้นทางเอ จิโกะไคโดโดยผ่านเขตโยเนซาวะ ด้วยเหตุนี้วัวพันธุ์ทางตอนใต้จึงกลายเป็น ที่ยอมรับและถูกเลี้ยงดูในเขตโยเนะซาวะซึ่งมีพื้นที่เป็นแอ่งทำให้สภาพ อากาศแปรปรวน แต่พวกมันก็เติบโตท่ามกลางลุ่มน้ำที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและหญ้าที่อุดมสมบูรณ์ ส่งผลให้พวกมันค่อย ๆ เติบโตเป็นวัวชั้นดี
Charles Henry Dallas

Charles Henry Dallas

 ในเดือนตุลาคมปี พ.ศ. 2450 Charles Henry Dallas ครูชาวอังกฤษที่ได้รับ เชิญให้ไปสอนที่โรงเรียน อุเอะสุกิ คลาน โคโจกัง โยกาคุชา ได้พาพ่อครัวมันคิฉิ จากโยโกฮาม่าไปด้วย โดยทางพ่อครัวได้ใช้เนื้อโยเนซาวะในการปรุงอาหาร ซึ่ง รสชาติของอาหารนั้นอร่อยน่าประทับใจมาก จนในเดือนมีนาคมปี พ.ศ. 2416 หลังจากจบวาระสี่ปีที่โยกาคุชา พ่อครัวมันคิฉิกลับมาที่โยโกฮาม่า และเปิดร้านเนื้อ วัวโยเนซาวะเป็นแห่งแรก และยังได้มอบ"เนื้อโยเนซาวะ" ให้เป็นของที่ระลึกแก่ เพื่อนชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในโยโกฮาม่า เพื่อนๆ ต่างพากันก็ประหลาดใจใน ความอร่อยของเนื้อนี้ (ว่ากันว่าวัวที่นำกลับมาด้วยคือ วัวสีดำสามตัวและวัวแดงหนึ่ง ตัว) ส่งผลให้ชื่อของ "เนื้อวัวโยเนซาวะ" นั้นได้กลายเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก

 ในยุคไทโชเราได้มีการนำเสนอเนื้อวัวญี่ปุ่นสีดำแบบเดียวกับเนื้อวัวมัตสึซากะ การมาของเนื้อวัวโยเนซาวะส่งผลให้เกิดเทคโนโลยียอดเยี่ยมที่เกิดจาก สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติซึ่งสมบูรณ์แบบและได้รับการปลูกฝังมานานหลายปี สิ่งนี้นำไปสู่การผลิตเนื้อที่มีคุณภาพสูงเป็นพิเศษ
 ฝนและหิมะที่ตกลงมาในแถบลุ่มน้ำโยเนะซาวะตลอดทั้งสี่ฤดู ไหลลงสู่ใต้ดิน และกลายเป็นน้ำไหลอ่อนที่มาพร้อมแร่ธาตุมากมาย นอกจากนี้ความแตกต่างของ อุณหภูมิยังสร้าง "ความหนาแน่น" และ "ไขมัน" ให้กับเนื้อวัวในระดับปานกลางอีก ด้วย สิ่งต่างๆเหล่านี้ทำให้เกษตรกรได้รับอาหารที่มีสูตรเฉพาะสุดพิเศษ เมื่อเวลา ผ่านไปเนื้อสัตว์ก็จะเริ่มมี"ลายหินอ่อนและมีเนื้อที่ละเอียด" ซึ่งมาพร้อมรสชาติและ กลิ่นหอม จนกลายมาเป็น "เนื้อโยเนซาวะ" ที่มีรสชาติสุดพิเศษ

 ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาที่ "สมาคมซากสัตว์แห่งชาติ" ได้มีการจัดงานประกาศรางวัล ขึ้นที่ตลาดเนื้อโตเกียว และในทุกปี เราจะรับได้รับรางวัลยอดเยี่ยมและรางวัลทรง เกียรติมากมาย ซึ่งถือเป็นการการันตีคุณภาพอันดีเยี่ยมอยู่เสมอ
 ในปัจจุบัน เนื้อวัวโยเนซาวะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศมาโดยตลอด เนื่องด้วยคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารที่ได้รับการปรับปรุงพัฒนาจนทำให้ เรากลายเป็นเนื้อวัวแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น

เครื่องหมาย GI (ระบบป้องกันและการบ่งชี้ถึงสภาพภูมิศาสตร์)
GI (ระบบป้องกันและการบ่งชี้ถึงสภาพภูมิศาสตร์) เป็นระบบที่ได้รับการคุ้มครองเป็นทรัพย์สินทาง ปัญญาเมื่อคุณภาพของสินค้าเกษตรและปศุสัตว์เชื่อมโยงกับพื้นที่การผลิตซึ่งเป็นลักษณะที่ได้มา จากสภาพอากาศในท้องถิ่นและวิธีการผลิตแบบดั้งเดิม การมีเครื่องหมาย GI หมายถึงกระทรวง เกษตรและการประมงได้รับรองคุณภาพแล้ว เนื้อวัวโยเนซาวะได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นตัวแทนยี่ห้อ เนื้อในประเทศญี่ปุ่น (กระทรวงเกษตรและการประมงหมายเลข 26)

ผลิตภณั ฑ์

เนื้อจะถูกหั่นเป็นส่วน ๆ และจัดจำหน่าย สำหรับเขตในโตเกียวนั้นมีการจำหน่ายเนื้อเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและเพื่อ มอบเป็นของขวัญ

สำหรับยากินิคุ
เนื้อนุ่มรสชาติกลมกล่อม

สำหรับสุกี้ยากี้
เนื้อรสเลิศพร้อมหลอมละลายในปาก

สำหรับสเต็ก
เพลิดเพลินกับสเต็กเนื้อชุ่มฉ่ำที่มา
พร้อมกับกลิ่นหอมอันเย้ายวน

หมูโอคิทามะ

หมูที่เกิดและเติบโตในเขตเมืองโอคิทามะซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของจังหวัดยามากาตะ ซึ่งเป็นที่ที่มีการเลี้ยงวัวโยเนะซาวะ ก็ ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติ
เราจัดส่งเนื้อหมูคุณภาพสูง สดใหม่ โดยใช้ประโยชน์จากระบบการผลิตแบบครบวงจรในโรงงาน เดียวกัน สมาคมจัดอันดับเนื้อสัตว์ญี่ปุ่นได้จัดอันดับเนื้อหมูของเราให้อยู่ในระดับพรีเมี่ยม อยู่เหนือ 「ระดับดีเยี่ยมและดีมาก 」 อันเนื่องมาจากการดำเนินงานที่ตรงตามมาตรฐานการผลิต เช่น ความ หนา ไขมัน สันหลัง และน้ำหนักของเนื้อ จึงทำให้เกิด 「เนื้อหมูแนะนำโดยบริษัท เนื้อสัตว์โยเนซา วะ จำกัด」 นอกจากนี้เรายังรับผิดชอบแบรนด์เนื้อหมูส่วนใหญ่ที่ผลิตในพื้นที่โอคิทามะ เช่น เนื้อ หมูเทงเกนที่ได้รับการเลี้ยงดูเป็นอย่างดี และหมูโยเนซาวะซันเกน

เครื่องหมายหมูของบริษัท เนื้อสัตว์โยเนซาวะ จำกัด
"เนื้อหมูที่แนะนำโดย บริษัท เนื้อสัตว์โยเนซาวะ จำกัด" หมายถึงเนื้อหมูที่ผ่านการประเมินโดยสมาคมจัดอันดับเนื้อสัตว์ ญี่ปุ่นด้วยระดับ "ดีเยี่ยมและดีมาก" หรือสูงกว่า และผ่านมาตรฐานที่กำหนด เช่น ความหนาของไขมัน สันหลัง และ น้ำหนักของเนื้อ

สำหรับทงคัตสึ

สำหรับชาบูชาบู

สำหรับการย่างโดยใช้ขิง

เครื่องใน

เครื่องในซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ เช่น เหล็กสังกะสี รวมทั้งคอลลาเจน ซึ่งช่วยเรื่องผิวพรรณความงาม และ มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เครื่องในจะอร่อยมากขึ้นหากเรารู้ถึงลักษณะพิเศษต่างๆ ของมัน
เราดูแลผลิตภัณฑ์ให้สดใหม่และปลอดภัยอยู่เสมอ ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มลูกค้า
เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

เครื่องในวัว

เครื่องในหมู

อาหารประเภทกบั ข้าว

เนื้อวัวโยเนซาวะต้มโดยใช้นมถั่วเหลือง
เนื้อวัวโยเนซาวะพร้อมซอส
ขิงสูตร
พิเศษ เคี่ยวจนเนื้อนุ่ม
ผลิตภัณฑ์ที่เคี่ยวจนเสร็จสมบูรณ์

ข้าวหน้าหมูโยเนซาวะข้าวหน้าหมูสดใหม่
สามารถใช้เพื่อเชิงพาณิชย์และเพื่อ
มอบเป็นของขวัญได้
ผลิตภัณฑ์ที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย

สตูว์เครื่องในกับเส้นเนื้อ
การทำสตูว์ที่บ้านไม่ใช่เรื่องง่ายๆ
แต่กับผลิตภัณฑ์แบบตุ๋นนี้จะ
ทำให้เป็นเรื่องง่าย
ผลิตภัณฑ์รสชาติอร่อยกลมกล่อม

ผลิตภณั ฑ์แปรรูป

แผนกผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเนื้อสัตว์ที่ผลิตและจัดจำหน่าย เช่น ไส้กรอกเวียนนา แฮม ลิ้นวัวรมควัน และไส้กรอกซาลามี่

ได้รับรางวัล "เหรียญทอง" ในการประกวดอาหาร DLG ในปี พ.ศ.2560

การประกวดอาหาร DLG เป็นรางวัลคุณภาพระดับสากลซึ่งมีสำนักงานใหญ่ใน เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2428 โดยได้รับการ สนับสนุนจากสมาคมส่งเสริมการเกษตรของเยอรมัน

คณะกรรมการผู้ตัดสินประมาณ 200 ราย ได้เข้าร่วมการตัดสิน โดยใช้เกณฑ์จาก รสชาติ สี กลิ่น สารเติมแต่งและเครื่องเทศต่างๆ ผลการตัดสินทำให้เราได้รับ "รางวัลเหรียญทอง" และผ่านเกณฑ์ต่างๆอีกด้วย

เนื้อวัวโยเนซาวะซาลามี่

ไส้กรอกอาราบิกิ